+0086 18817495378
EnglishEN

Minpack Technology (Shanghai) Co.,Ltd

หน้าแรก > การโต้ตอบทางสังคม

วิธีการเลือกอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์เมล็ดพืช?

เวลา: 2018-12 21-

1. เนื่องจากลักษณะของเมล็ดที่แตกต่างกัน (น้ำหนักพันเมล็ด การดูดซับ การกระจัดกระจาย รูปร่างของเมล็ดข้าว ฯลฯ) จึงมีวิธีการวัดที่แตกต่างกัน บางประเภทเหมาะสำหรับการชั่งน้ำหนัก บางประเภทเหมาะสำหรับถ้วยวัดปริมาตร และบางประเภทเหมาะสำหรับการนับและ เร็วๆ นี้. เมื่อซื้ออุปกรณ์บรรจุภัณฑ์เมล็ดพันธุ์ เราหวังว่าอุปกรณ์หนึ่งชิ้นจะสามารถตอบสนองความต้องการบรรจุภัณฑ์เมล็ดพันธุ์ผักได้ทุกประเภท แม้ว่าความปรารถนาจะดี แต่ความจริงนั้นโหดร้าย เป็นงานที่ซับซ้อนและใช้เวลานานในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลจำเพาะเพื่อให้ตรงตามข้อกำหนดของเมล็ดพันธุ์ผักและบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างกัน แน่นอนว่าอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์อัตโนมัติก็มีขอบเขตการใช้งานที่แน่นอนเช่นกัน และไม่ใช่ยาครอบจักรวาล ดังนั้น เราขอแนะนำว่าเครื่องจักรพิเศษมีผลการบรรจุภัณฑ์ที่ดีกว่าเครื่องที่เข้ากันได้ ความหลากหลายของเครื่องบรรจุเมล็ดพันธุ์ไม่ควรเกิน 3-5 ข้อกำหนด เมื่อความกว้างของถุงไม่ใหญ่เกินไป สามารถใช้เครื่องบรรจุภัณฑ์ได้โดยปรับเพียงเล็กน้อยและยังช่วยประหยัดอีกด้วย หลังจากเวลาผ่านไปนาน ควรซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีความกว้างของถุงและบรรจุภัณฑ์ของเครื่องจักรแตกต่างกันมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

2. จากมุมมองของฟังก์ชั่นการบรรจุผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ของ Minpack Technology (Shanghai) Co., Ltd. สามารถแบ่งออกเป็นสองประเภท: เครื่องบรรจุถุงเมล็ดและสายการผลิตกระป๋อง โปรดปรึกษาผู้ผลิตเมื่อซื้ออุปกรณ์ แล้วเราจะปรับแต่งให้เหมาะกับคุณ แนะนำให้ใช้รุ่นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับโซลูชันการบรรจุแบบกำหนดเอง

3. Minpack Technology (Shanghai) Co., Ltd. ได้แก้ไขปัญหานี้แล้ว เครื่องของเราทำงานเป็นเส้นตรง กระเป๋าเสร็จจากซ้ายไปขวา พื้นที่ถ่ายโอนของแต่ละสถานีมีขนาดค่อนข้างใหญ่ มีการบำรุงรักษาเครื่องทั้งก่อนและหลัง มันสะดวกมาก ไม่มีมุมตายในข้อต่อของเครื่อง ติดตั้งปืนลมทำความสะอาดแบบมืออาชีพเพื่อแก้ปัญหาการทำความสะอาดที่ยากได้อย่างรวดเร็ว

4. ปีแห่งการวิจัยและพัฒนาและการผลิตที่เข้มข้นได้พัฒนาเครื่องบรรจุเมล็ดพืชขนาดเล็กที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน พวกมันมีขนาดเล็ก มินิ ปรับได้อย่างรวดเร็วและทำความสะอาดง่าย และเป็นมิตรกับผู้ใช้มาก ในเวลาเดียวกัน เราได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์ระดับชาติและสิทธิบัตรรุ่นอรรถประโยชน์จำนวนมาก ปัจจุบัน เครื่องบรรจุเมล็ดพันธุ์ผักของเราได้จำหน่ายไปยังหลายภูมิภาคและหลายประเทศทั่วโลก และได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้ ฉันขอขอบคุณเพื่อน ๆ ทุกคนจากองค์กรเมล็ดพันธุ์อย่างจริงใจสำหรับการสนับสนุนและความไว้วางใจตลอดหลายปีที่ผ่านมา ฉันเลือก Minyan ในขั้นตอนเดียวและหวังว่าจะร่วมมือและตัดสินใจ!